Tab guitar 10 mẫu âm giai C/Am tự nhiên – học đàn guitar lead

Bạn đang bắt đầu học âm giai (scale) guitar?. Hãy bắt đầu ngay với việc chạy ngón và thực hành 10 mẫu âm giai C/Am tự nhiên trên khắp cần đàn guitar. Bắt đầu nhé…!

Âm giai C/Am tự nhiên là loại âm giai được sử dụng phổ biến nhất trong guitar. Bạn mới bắt đầu học âm giai (scale) guitar thì nên tập loại âm giai guitar này.

Các nốt trong âm giai C/Am tự nhiên, bao gồm 7 nốt tự nhiên không thăng giáng : C D E F G A B, bạn sẽ thực hành chạy 7 nốt này trên khắp cần đàn.

Để dễ dàng hơn cho người mới bắt đầu, BomGuitar sẽ chia sẻ tab guitar 10 mẫu âm giai C/Am tự nhiên, để các bạn dễ dàng tiếp cận, nghe và tập luyện dễ dàng hơn.

Như các bạn thường đọc trên mạng, thường chỉ hướng dẫn 5 mẫu âm giai C/Am tự nhiên thôi, tuy nhiên nếu tập đủ 10 mẫu sẽ rất bổ ích cho việc học solo, lead guitar của các bạn.

Cách tập âm giai (scale) guitar hiệu quả :

  1. Mở từng mẫu âm giai C/Am tự nhiên (10 mẫu âm giai C/Am tự nhiên mà BomGuitar chia sẻ, download ở cuối bài).
  2. Tập chung với metronome chậm cho nhuần nhuyễn, rõ nốt, chắc tiếng, sau đó tăng tốc độ.
  3. Kết hợp chạy nối các mẫu âm giai lại với nhau
  4. Sau khi thuần thục 10 mẫu âm giai C/Am tự nhiên, tạo đoạn nhạc nền bằng phần mềm chordpulse để lead guitar ngẫu hứng.

Link download : Tab guitar 10 mẫu âm giai C/Am tự nhiên

Mọi thắc mắc trong quá trình học đàn guitar bạn có thể để lại comment hoặc liên hệ với trung tâm âm nhạc BomGuitar để được giải đáp nhé…!

Trung tâm âm nhạc BomGuitar

Địa chỉ : 15K/21 Phan Văn Trị, Phường 07, Quận Gò Vấp, TP. HCM (Hẻm Cao đẳng Vạn Xuân)
SĐT : 0896 65 39 85 (Mr. Biên)
Website : hocguitarhcm.com hoặc bomguitar.org
Email : bomguitar.org@gmail.com
Fanpage : https://www.facebook.com/bomguitar.org

Những khóa học đàn, gia sư, dạy kèm guitar tại nhà được yêu thích nhất : Gia sư guitar fingerstyle, Đệm hát, Fingerstyle, Classic, Ukulele…