Đầu xuân năm mới Trung tâm âm nhạc B.O.M xin gửi đến tất cả các bạn năm mới nhiều sức khỏe, vạn sự như ý và thành công trong những dự định của mình.

Đây là món quà năm mới mà trung tâm âm nhạc B.O.M xin gửi đến tất cả các bạn – Bảng tra cứu hợp âm guitar đầy đủ chuẩn, full thế tay

Như các bạn đã biết, hợp âm là 1 phần quan trong quyết định bạn có thể chơi được guitar hay không. Vì vậy đây là 1 phần quan trọng nhất đối với những bạn mới bắt đầu học đàn guitar.

Một hợp âm cũng có nhiều thế bấm khác nhau, trên nhiều khu vực khác nhau trên cần đàn mà cần phải mất một khoảng thời gian học để hiểu và rút ra kinh nghiệm.

Bảng tra cứu hợp âm guitar đầy đủ chuẩn, full thế tay là một tài liệu quan trọng giúp cho những người mới có thể tra cứu ngay lập tức để bấm đúng và sắp ngón sao cho hợp lý.

Bảng tra cứu hợp âm guitar đầy đủ chuẩn, full thế tay đã ghi sẵn thế tay bấm và sắp ngón cho bạn giúp bạn bấm chuẩn và hiệu quả nhất.
Trung tâm âm nhạc B.O.M mong rằng món quà này sẽ đồng hành và giúp đỡ được các bạn trong quá trình học đàn guitar của các bạn và giúp các bạn chơi được những bài hát mình yêu thích một cách đơn giản nhất.

Các ơn tất cả các bạn, chúc các bạn tập luyện thành công.

Mọi thắc mắc trong quá trình học đàn guitar bạn có thể để lại comment hoặc liên hệ với trung tâm âm nhạc BomGuitar để được giải đáp nhé…!

Link download : Bảng tra cứu hợp âm guitar đầy đủ chuẩn, full thế tay

Link đăng ký học thử Guitar miễn phí : https://goo.gl/A4TLtg

Trung tâm âm nhạc B.O.M

Địa chỉ : 15K/21 Phan Văn Trị, Phường 07, Quận Gò Vấp, TP. HCM (Hẻm Cao đẳng Vạn Xuân)
SĐT : 0896 65 39 85 (Mr. Biên)
Website : hocguitarhcm.com hoặc bomguitar.org
Email : bomguitar.org@gmail.com
Fanpage : https://www.facebook.com/bomguitar.org

Có thể bạn đang cần : gia sư guitar, dạy đàn guitar tại nhà, dạy đàn guitar gò vấp, dạy guitar gò vấp

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *