Bắt đầu học đàn guitar với giáo trình nào? – Học đàn guitar cơ bản

Bắt đầu học đàn guitar với giáo trình nào? – Học đàn guitar cơ bản

Bắt đầu học đàn guitar với giáo trình nào?

Đây là một vấn đề được quan tâm hàng đầu đối với người mới bắt đầu học đàn guitar. Giáo trình và lộ trình học sẽ quyết định thời gian và kết quả học tập của bạn.

Nếu bạn mới bắt đầu học và có sự trợ giúp của giáo viên hoặc một người đã chơi đàn lâu năm thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, hầu hết các bạn đều tự học qua mạng hoặc qua video youtube và chủ yếu học theo phương pháp “mì ăn liền” và không lựa chọn được cho mình 1 phương pháp và lộ trình học phù hợp.

Vì vậy, hôm nay B.O.M sẽ chia sẻ đến các bạn một giáo trình học đàn rất cơ bản, đơn giản và dễ hiểu, được soạn theo phương pháp từng bước một giúp bạn tiếp cận và học guitar 1 cách bài bản hơn.

Giáo trình học đàn guitar này có gì đặc biệt?

Trong giáo trình này có gì những điều thú vị sau :

  • Kiến thức căn bản nhất, từng bước một, chi tiết cho người mới có thể hiểu được.
  • Hiểu về cách đọc nốt, nhịp, phách – phần quan trọng nhất khi chơi nhạc.
  • Cách chơi đàn đúng nốt (Đánh nốt trên 3 ngăn đầu), và chơi đàn đúng nhịp, phách.
  • Kết hợp đánh nốt trên 6 dây đàn (3 ngăn đầu) để nhớ nốt và quen nhịp.

Download giáo trình học đàn guitar.

Các bạn download giáo trình pdf link phía dưới, video hướng dẫn B.O.M sẽ up playlist và sẽ update dần lên đây luôn nhé…!

Link download : giáo trình học đàn guitar

Video hướng dẫn học đàn guitar cho người mới bắt đầu

Trung tâm âm nhạc B.O.M

Địa chỉ : 15K/21 Phan Văn Trị, Phường 07, Quận Gò Vấp, TP. HCM (Hẻm Cao đẳng Vạn Xuân)
SĐT : 0896 65 39 85 (Mr. Biên)
Website : hocguitarhcm.com hoặc bomguitar.org
Email : bomguitar.org@gmail.com
Fanpage : https://www.facebook.com/bomguitar.org

Có thể bạn đang cần : Giáo trình học đàn guitar cho người mới, Gia sư guitar, dạy đàn guitar tại nhà, dạy đàn guitar gò vấp, dạy guitar gò vấp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *