Một Ca khúc mới với giai điệu khá hay và tình cảm của Ca Sĩ Mỹ Tâm – Đừng Hỏi Em (DON’T ASK ME) rất phù hợp để cover và chuyển soạn fingerstyle. 

BomGuitar xin chia sẻ tab intro của bài hát Đừng Hỏi Em (DON’T ASK ME). Các bạn tham khảo để tập luyện intro dễ dàng hơn nhé.

Bài hát Đừng Hỏi Em (DON’T ASK ME) – Mỹ Tâm hát ở tông Cm, nhưng để dễ dàng hơn các bạn kẹp capo ngăn 3 và chơi ở Am nhé.

Intro bài hát Đừng Hỏi Em (DON’T ASK ME) gồm những hợp âm sau : Am, Em, Dm, G, C…

Ở bài này, đoạn intro sẽ chơi hợp Âm Am ở thế tay cao, với tọa độ : 55570x

Bản intro Đừng Hỏi Em (DON’T ASK ME), mình soạn dưới dạng đơn giản, giúp cho việc tập luyện dễ dàng hơn cho người mới bắt đầu.

Để đọc được tab guitar pro, máy tính của bạn phải cài đặt phần guitar pro 6, hoặc chương trình hỗ trợ đọc tab guitar trên thiết bị di động.

Download : Phần mềm guitar pro 6 kèm soundbank

Download tab guitar intro Đừng Hỏi Em (DON’T ASK ME)

Để Download tab guitar intro Đừng Hỏi Em (DON’T ASK ME) – Mỹ tâm bản đơn giản, các bạn xem tại link download phía dưới nhé…!

Link Download : tab guitar intro Đừng Hỏi Em (DON’T ASK ME)

Mọi thắc mắc trong quá trình học đàn guitar bạn có thể để lại comment hoặc liên hệ với trung tâm âm nhạc BomGuitar để được giải đáp nhé…!

Link đăng ký học thử Guitar miễn phí : https://goo.gl/A4TLtg

Trung tâm âm nhạc BomGuitar

Địa chỉ : 15K/21 Phan Văn Trị, Phường 07, Quận Gò Vấp, TP. HCM (Hẻm Cao đẳng Vạn Xuân)
SĐT : 0896 65 39 85 (Mr. Biên)
Website : hocguitarhcm.com hoặc bomguitar.org
Email : bomguitar.org@gmail.com
Fanpage : https://www.facebook.com/bomguitar.org

Những khóa dạy đàn guitar được yêu thích nhất : Học đàn guitar fingerstyle, Đệm hát, Classic, Ukulele, Dạy đàn guitar online