Giáo trình hầu hết các điệu (Tiết tấu) guitar – Học đàn guitar đệm hát

Giáo trình hầu hết các điệu (Tiết tấu) guitar – Học đàn guitar đệm hát

B.O.M xin gửi đến các bạn 1 giáo trình vô cùng cần thiết cho người chơi guitar đệm hát – Giáo trình hầu hết các điệu (Tiết tấu) guitar. Các bạn tham khảo để tập nhé…!

Giáo trình bao gồm hầu hết các điệu (Tiết tấu) guitar phổ biến, được viết dưới dạng sheet nhạc.

Để tập được những tiết tấu này các bạn cần phải biết căn bản về nhạc lý, cách đoc nốt nhạc và chơi đàn đúng nhịp, phách nhé.

Những điệu xuất hiện trong Giáo trình hầu hết các điệu (Tiết tấu) guitar :

Điệu, Tiết tấu guitar chia theo một số nhịp : 4/4, 2/4, 3/4, 6/8

Điệu : Epic Ballad, Big Ballad, Pop Ballad, Pno Ballad, Bebop, Blues, Boogie, Boston, Rock Chacha, Cha cha, Disco, Disco Funk, Disco Soul, Enka, Fox, 8BT Light, Mambo, Marche, Pasodoble, Polka, 8 Beat Pop, 16 Beat Pop, Rock Pop, Rap, C Rock, Hard Rock, Pop Rock, Rock & Roll, Pop Rumba, Rumba, Slow Bossa, Slow, Slow Rock, Soul, Surf, Swing, Tango Argentine, Tango Habanera, Twist, Valse, Jazz Valse, Swing Valse, Trad Valse

Tập điệu (Tiết tấu) guitar sao cho hiệu quả :

  • Tập kỹ từng tiếu tấu đến khi thật nhuần nhuyễn.
  • Nghe kỹ âm sắc của tiết tấu để chọn bài áp dụng phù hợp.
  • Kết hợp tập tiết tấu và hợp âm để áp dụng vào bài.

Download Giáo trình hầu hết các điệu (Tiết tấu) guitar

Giáo trình hầu hết các điệu (Tiết tấu) guitar B.O.M chia sẻ hoàn toàn miễn phí, các bạn truy cập link ở cuối bài viết để tải về nhé…!

Link Download : Giáo trình hầu hết các điệu (Tiết tấu) guitar

Mọi thắc mắc trong quá trình học đàn guitar, bạn hãy liên hệ với B.O.M để được giải đáp nhé…!

Trung tâm âm nhạc B.O.M

Địa chỉ : 15K/21 Phan Văn Trị, Phường 07, Quận Gò Vấp, TP. HCM (Hẻm Cao đẳng Vạn Xuân)
SĐT : 0896 65 39 85 (Mr. Biên)
Website : hocguitarhcm.com hoặc bomguitar.org
Email : bomguitar.org@gmail.com
Fanpage : https://www.facebook.com/bomguitar.org

Có thể bạn đang cần : Gia sư guitar, Hai bài đệm hát đơn giản chỉ 2 hợp âmdạy đàn guitar tại nhà, dạy đàn guitar gò vấp, dạy guitar gò vấp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *