Giáo trình hầu hết các điệu (Tiết tấu) guitar P2 – Học đàn guitar đệm hát

Giáo trình hầu hết các điệu (Tiết tấu) guitar P2

Ở phần trước, B.O.M đã chia sẻ Giáo trình hầu hết các điệu (Tiết tấu) guitar và phổ biến khi đệm đàn guitar. Các bạn đã tập luyện được những điệu nào rồi nhỉ.

Ở bài này, vẫn là chia sẻ về điệu nhưng bổ sung thêm một số điệu (Tiết tấu) guitar mới cho đầy đủ hơn và giúp các bạn đa dạng hơn trong đệm hát guitar.

Một số điệu (Tiết tấu) guitar trong P1 :

Điệu : Epic Ballad, Big Ballad, Pop Ballad, Pno Ballad, Bebop, Blues, Boogie, Boston, Rock Chacha, Cha cha, Disco, Disco Funk, Disco Soul, Enka, Fox, 8BT Light, Mambo, Marche, Pasodoble, Polka, 8 Beat Pop, 16 Beat Pop, Rock Pop, Rap, C Rock, Hard Rock, Pop Rock, Rock & Roll, Pop Rumba, Rumba, Slow Bossa, Slow, Slow Rock, Soul, Surf, Swing, Tango Argentine, Tango Habanera, Twist, Valse, Jazz Valse, Swing Valse, Trad Valse

Một số điệu (Tiết tấu) guitar Bổ sung : 6/8 Balllad (slowRock), 16 Beat Blallad, Beatpop, Bossa Nova, Boston, Chachacha, Disco, Fox, March, Piano Ballad, Polka, Pop Ballad, Rock, Rumba & Bolero, Tango, Valse.

Với 2 phần chia sẻ về Điệu (Tiết tấu) guitar đã khá đầy đủ giúp bạn chơi được hầu hết các điệu trên nhiều nhịp khác nhau.

Những điệu (Tiếu tấu) được chia thành nhiều cách chơi khác nhau giúp bạn đa dạng hơn và làm cho bản đệm của mình hấp dẫn và nhiều màu sắc hơn.

Chúc các bạn tập luyện điệu (Tiếu tấu) guitar thành công…!

Link Download : 38 điệu guitar thông dụng

Link Download 2 : Sheet 12 bài đệm mẫu kèm hướng dẫn

Mọi thắc mắc trong quá trình học đàn guitar, bạn hãy liên hệ với B.O.M để được giải đáp nhé…!

Trung tâm âm nhạc B.O.M

Địa chỉ : 15K/21 Phan Văn Trị, Phường 07, Quận Gò Vấp, TP. HCM (Hẻm Cao đẳng Vạn Xuân)
SĐT : 0896 65 39 85 (Mr. Biên)
Website : hocguitarhcm.com hoặc bomguitar.org
Email : bomguitar.org@gmail.com
Fanpage : https://www.facebook.com/bomguitar.org

Có thể bạn đang cần : Gia sư guitar, Hai bài đệm hát đơn giản chỉ 2 hợp âmdạy đàn guitar tại nhà, dạy đàn guitar gò vấp, dạy guitar gò vấp

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *