Giáo trình học đàn guitar fingerstyle Thực hành bài 14 – A Time For US

Giáo trình học đàn guitar fingerstyle Thực hành bài 14 – A Time For US

Thực hành solo fingerstyle guitar bài A Time For Us (Romeo And Juliet) – Một bản nhạc không lời có giai điệu buồn nhưng rất hay và tình cảm, đặc biệt có sử dụng kỹ thuật tremolo.

Giáo trình học đàn guitar fingerstyle Thực hành bài 14 – A Time For US

Bản nhạc này được viết ở nhịp 3/4, Một nhịp có 3 phách, mỗi phách bằng 1 nốt đen. Trong đó phách 1 mạnh.

Ở bài này, Bạn sẽ thực hành solo fingerstyle bài hát này ở giọng Em với các hợp âm cơ bản : Em, Bm, C, Am, F, G

Bạn sẽ làm quen với hợp Âm F tọa độ 5123×1, một hợp âm khá khó và đòi hỏi luyện tập thường xuyên để dãn ngón 4 ở dây 1 ngăn 5.

Để tập bản nhạc này, bạn cần tập nhuần nhuyễn kỹ thuật tremolo – kỹ thuật reo dây trong guitar. Đây là một trong những kỹ thuật hay nhất của guitar classic.

Xem hướng dẫn cách tập kỹ thuật tremolo guitar classic

Chú ý : chơi đều nhịp cho toàn bộ bài, nhịp chân 3 lần trong 1 ô nhịp, tập từng ô nhịp cho nhuần nhuyễn trước khi ghép toàn bộ bài.

Khi tập các bạn kết hợp đọc nốt nhạc và sử dụng tab guitar pro để biết cách sắp ngón và hợp âm sử dụng trong bài.

Download Giáo trình học đàn guitar fingerstyle Thực hành bài 14 – Vùng Trời Bình Yên

Link download : Giáo trình học đàn guitar fingerstyle Thực hành bài 14 – A Time For US

Tham khảo thêm : Full giáo trình lý thuyết + thực hành fingerstyle guitar

Chúc các bạn thành công…!

Mọi thắc mắc trong quá trình học đàn guitar bạn có thể để lại comment hoặc liên hệ với trung tâm âm nhạc BomGuitar để được giải đáp nhé…!

Link đăng ký học thử Guitar miễn phí : https://goo.gl/A4TLtg

Trung tâm âm nhạc BomGuitar

Địa chỉ : 15K/21 Phan Văn Trị, Phường 07, Quận Gò Vấp, TP. HCM (Hẻm Cao đẳng Vạn Xuân)
SĐT : 0896 65 39 85 (Mr. Biên)
Website : hocguitarhcm.com hoặc bomguitar.org
Email : bomguitar.org@gmail.com
Fanpage : https://www.facebook.com/bomguitar.org

Những khóa dạy đàn guitar được yêu thích nhất : Học đàn guitar fingerstyle, Đệm hát, Classic, Ukulele, Dạy đàn guitar online