Giáo trình học đàn guitar fingerstyle Thực hành bài 9 – Happy Birthday

Giáo trình học đàn guitar fingerstyle Thực hành bài 9 – Happy Birthday

Ở bài trước, Bạn đã thực hành 2 bài với các kiểu nốt chính : nốt tròn, nốt trắng, nốt đen. Ở bài này BomGuitar sẽ chia sẻ bài tập fingerstyle guitar rất hay, kết hợp thực hành solo nốt móc đơn…

Thực hành solo fingerstyle guitar đơn giản cho người mới bắt đầu – solo fingerstyle guitar bài Happy Birthday.

Ở bài này, bạn sẽ thực hành nốt móc đơn và solo fingerstyle guitar với bốn hợp âm cơ bản : C G F Dm7.

Nếu khi đọc bản nhạc, bạn không nhớ những ký hiệu ghi trên đó. Hãy xem lại phần lý thuyết fingerstyle guitar trong giáo trình nhé.

Bài Happy Birthday được viết ở nhịp 3/4, 1 nhịp có 3 phách, mỗi phách bằng 1 nốt đen. Trong đó phách 1 mạnh.

Chú ý : chơi đều nhịp cho toàn bộ bài, nhịp chân 3 lần trong 1 ô nhịp, tập từng ô nhịp cho nhuần nhuyễn trước khi ghép toàn bộ bài.

Khi tập các bạn kết hợp đọc nốt nhạc và sử dụng tab guitar pro để biết cách sắp ngón và hợp âm sử dụng trong bài.

Download Giáo trình học đàn guitar fingerstyle Thực hành bài 9 – Happy Birthday

Link download : Giáo trình học đàn guitar fingerstyle Thực hành bài 9 – Happy Birthday full tab

Tham khảo thêm : Full giáo trình lý thuyết + thực hành fingerstyle guitar

Chúc các bạn thành công…!

Mọi thắc mắc trong quá trình học đàn guitar bạn có thể để lại comment hoặc liên hệ với trung tâm âm nhạc BomGuitar để được giải đáp nhé…!

Link đăng ký học thử Guitar miễn phí : https://goo.gl/A4TLtg

Trung tâm âm nhạc BomGuitar

Địa chỉ : 15K/21 Phan Văn Trị, Phường 07, Quận Gò Vấp, TP. HCM (Hẻm Cao đẳng Vạn Xuân)
SĐT : 0896 65 39 85 (Mr. Biên)
Website : hocguitarhcm.com hoặc bomguitar.org
Email : bomguitar.org@gmail.com
Fanpage : https://www.facebook.com/bomguitar.org

Những khóa dạy đàn guitar được yêu thích nhất : Học đàn guitar fingerstyle, Đệm hát, Classic, Ukulele, Dạy đàn guitar online