Học đàn guitar classic – Romance De Amour tab guitar tremolo và không tremolo

Romance De Amour là một bản nhạc mà bất cứ ai chơi guitar đều biết, đây là một bản nhạc khá hay và tình cảm, bản nhạc giúp bạn luyện dãn ngón giúp ngón đàn linh hoạt hơn.

Hai bản tab guitar Romance De Amour, bản thứ nhất các bạn tập theo cách rải thông thường, bản thứ 2 có sử dụng kỹ thuật reo dây tremolo, một trong những kỹ thuật hay nhất trong guitar classic

Bản Romance De Amour không sử dụng kỹ thuật tremolo, bản này rất đơn giản, bạn có thể nhìn tab guitar để tập luyện một cách dễ dàng, tuy nhiên bản nhạc có sử dụng một số thế tay dãn ngón.

Bạn hãy tập luyện kỹ từng đoạn cho nhuần nhuyễn để hoàn thiện bài nhé…

Bản Romance De Amour sử dụng kỹ thuật tremolo. Với bản này bạn cần thuần thục kỹ thuật tremolo trước sau đó ghép vào bài.

Kỹ thuật tremolo là một trong những kỹ thuật hay nhất trong guitar classic. Tuy nhiên để tập nhuần nhuyễn kỹ thuật này bạn cần đầu tư nhiều thời gian và công sức luyện tập…!

Cách tập kỹ thuật tremolo bạn có thể tham khảo một số bài giảng, video hướng dẫn trên mạng hoặc tham khảo sách hướng dẫn tập kỹ thuật tremolo mà BomGuitar chia sẻ nhé.

Để dowload tab Romance De Amour tremolo và không tremolo, các bạn download tại link phía dưới nhé…

Link Dowload : tab guitar Romance De Amour tremolo và không tremolo

Mọi thắc mắc trong quá trình học đàn guitar bạn có thể để lại comment hoặc liên hệ với trung tâm âm nhạc BomGuitar để được giải đáp nhé…!

Trung tâm âm nhạc BomGuitar

Địa chỉ : 15K/21 Phan Văn Trị, Phường 07, Quận Gò Vấp, TP. HCM (Hẻm Cao đẳng Vạn Xuân)
SĐT : 0896 65 39 85 (Mr. Biên)
Website : hocguitarhcm.com hoặc bomguitar.org
Email : bomguitar.org@gmail.com
Fanpage : https://www.facebook.com/bomguitar.org

Những khóa học đàn được yêu thích nhất : Học kỹ thuật tremoloHọc đàn guitar fingerstyle, Đệm hát, Fingerstyle, Classic, Ukulele…

0907967897