Lạc trôi guitar tab – Học đàn guitar fingerstyle

Lạc trôi (Sơn Tùng MTP) guitar tab – Bản chuyển soạn percussive fingerstyle của guitaris Nguyễn Danh Tú kèm tab guitar pro chuẩn. Các nào cần thì tham khảo nhé

Lạc trôi guitar tab (Guitar fingerstyle) tab guitar pro

hoc dan guitar fingerstyle lac troi tab guitar pro

Học đàn guitar fingerstyle

Bản nhạc được chuyển soạn ở gam Am bao gồm các hợp âm : Am 11, Em 7, D7 sus2, D sus2, Em7 #5, Toạ độ và cách bấm hợp âm các bạn tham khảo trên tab nhé.

Bản nhạc sử dụng các kỹ thuật percussive fingerstyle sau :

  • Kỹ thuật nail attack
  • Kỹ thuật palm
  • Kỹ thuật Harmonic
  • Kỹ thuật tapping
  • Kỹ thuật tapping harmonic
  • Kỹ thuật Slapping

Bản chuyển soạn của guitaris Nguyễn Danh Tú là một bản chuyển soạn percussive fingerstyle đầu tiên xuất hiện trên youtube và thu hút rất nhiều lượt xem và like, bản chuyển soạn theo phong cách mới lạ, thu hút và thể hiện đúng tinh thần của thể loại guitar fingerstyle.

Bản chuyển soạn này guitaris Nguyễn Danh Tú đã soạn sẵn tab guitar pro, với thế tay và toạ độ hợp âm chi tiết, rõ ràng. Nếu bạn yêu thích bản chuyển soạn này, hãy dowload tab để tham khảo thêm nhé.

Đây là một bản fingerstyle guitar hay và rất có tác dụng trong việc luyện ngón solo và luyện tập các kỹ thuật percussive fingerstyle đấy…!

Để đọc tab các bạn hãy sử dụng phần mềm guitar pro 6 nhé, nếu chưa cái phần mềm này các bạn có thể dowload phần mềm tại link sau :

Dowload : phần mềm guitar pro 6 kèm sound bank

Dowload : Lạc trôi guitar tab guitar pro + pdf

Để học fingerstyle bài bản và thuần thục các kỹ thuật fingerstyle guitar, bạn hãy tham khảo khoá học đàn fingerstyle guitar của trung tâm dạy đàn BomGuitar nhé…!

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ TRUNG TÂM DẠY ĐÀN BOM GUITAR

SĐT: 0896 65 39 85 (Mr. Biên)
Email: bomguitar.org@gmail.com

Có thể bạn đang tìm: gia sư guitar, giáo viên dạy đàn guitar tại nhà, dạy kèm đàn guitar tại nhà, dạy đàn guitar tại nhà tphcm, gia sư guitar tphcm, gia sư guitar đệm hát, fingerstyle, solo lead hoà tấu…

 

 

0907967897