Học đàn guitar fingerstyle – tab guitar fingerstyle hay nhất của Mitxi Tòng

Làm thế nào để chơi Guitar hay như Mitxi Tòng?

1

Gia sư dạy đàn fingerstyle guitar tại tphcm

Đối với những bạn đam mê và đang theo đuổi thể loại fingerstyle guitar, chắc các bạn cũng đã từng nghe qua những bản cover theo phong cách fingerstyle guitar của mitxi tòng.

Những bản cover của Mitxi Tòng không quà cầu kì, không sử dụng quá nhiều các kỹ thuật fingerstyle guitar, nhưng vẫn ra được chất và đúng theo tinh thần của tác phẩm.

Với những tác phẩm chuyển soạn solo fingerstyle guitar cực chất, Mitxi Tòng đã được nhiều người biết đến và trầm trồ khen ngợi thông qua internet và kênh youtube với hơn 19 triệu lượt xem của Anh.

Fingerstyle là thể loại guitar độc tấu, kết hợp cả phần đệm và phần giai điệu chỉ trên một cây đàn guitar. Riêng phần percussive bạn có thể giả lập âm thanh bộ gõ bằng cách sử dụng các kỹ thuật percussive fingerstyle guitar.

Với percussive fingerstyle guitar bạn sẽ tận dụng được mọi bộ phận trên cây đàn guitar để tại ra những âm thanh thu hút, lôi cuốn người nghe.

Percussive fingerstyle guitar cũng chỉ mới du nhập vào VN và chưa có trường nhạc nào dạy chuyên thể loại này, một số bạn trẻ đam mê và theo đuổi thể loại này chủ yếu học qua sách và các video hướng dẫn, chắc ít bạn biết rằng Mitxi Tòng cũng tự học fingerstyle guitar đấy.

Học đàn guitar fingerstyle như thế nào cho hiệu quả?

Nếu bạn đam mê và muốn theo đuổi thể loại fingerstyle guitar một cách bài bản, bạn có thể bắt đầu từ học đàn guitar classic, để tập luyện kỹ năng sắp ngón, hiểu nhạc lý căn bản, hợp âm thế tay cao, âm giai…từ đó rút ra nguyên tắc chuyển soạn một tác phẩm, cuối cùng bạn tập riêng các kỹ thuật Percussive fingerstyle guitar cho nhuần nhuyễn và kết hợp lại thành 1 bài hoàn chỉnh.

Dưới đây là tab những bản chuyển soạn guitar hay nhất của Mitxi Tòng. Bạn nào cần tham khảo thì dowload về nhé, đừng quên chú ý để rút ra phương pháp chuyển soạn solo fingerstyle một bài hát.

Danh sách Tab những bản cover hay nhất của Mitxi Tòng

  1. Chắc ai đó sẽ về
  2. Bước chân lẻ loi
  3. Em của ngày hôm qua
  4. All Rise
  5. Soledad
  6. Ngỡ
  7. Người yêu cô đơn

Link download: Tổng hợp Tab guitar Mitxi Tòng

Dowload : tab solo guitar mới nhất của mitxi tòng

Bạn đam mê và muốn theo đuổi thể loại học đàn fingerstyle guitar, hãy tham khảo một số khóa học hay và được nhiều học viên yêu thích của BomGuitar nhé…

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ TRUNG TÂM DẠY ĐÀN BOM GUITAR

SĐT: 0896 65 39 85 (Mr. Biên)
Email: bomguitar.org@gmail.com

Có thể bạn đang tìm: gia sư dạy đàn guitar fingerstyle, đệm hát , classic, lead, gia sư dạy guitar tại nhà

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *