Phố xa guitar solo Mitxi Tòng kèm tab

Phố xa guitar solo Mitxi Tòng kèm tab.

Bản solo fingerstyle guitar phố xa mới nhất của Mitxi Tòng, mời các bạn nghe thử, nếu bạn thích bạn chuyển soạn này và muốn tập thì tải tab về tham khảo nhé…!

Fingerstyle guitar là gì?

Fingerstyle guitar thể loại guitar độc tấu, chỉ với một cây đàn guitar bạn có thể kết hợp cả phần bass, phần giai điệu, phần đệm và một số kỹ thuật giả lập bộ gõ cùng lúc.

Fingerstyle guitar tạo cho người nghe có cảm giác như nghe âm thanh của nguyên một dàn nhạc, nhưng chỉ với một cây đàn guitar. Thật tuyệt vời phải không các bạn…!

Fingerstyle guitar chỉ mới du nhập vào VN trong thời gian gần đây, nhưng đã tạo ra một làn sóng mới, với rất nhiều bạn trẻ tự tìm tòi, học qua sách, internet để theo đuổi thể loại học đàn guitar fingerstyle đặc biệt này.

Tuy Fingerstyle guitar chỉ mới phát triển ở VN, nhưng trong một thời gian ngắn đã xuất hiện khá nhiều những bản cover fingerstyle guitar, nhưng được chú ý nhất là một gutaris trẻ, với những bản chuyển soạn nhạc VN và quốc tế theo phong cách fingerstyle guitar, Mitxi Tòng đã được những bạn yêu thích thể loại này chú ý vì lối chơi đơn giản nhưng sáng tạo đúng tinh thần của bài hát.

khoa-hoc-dan-guitar-fingerstyle-gia-re-tphcm

Gia sư dạy đàn guitar fingerstyle tại tphcm

Nhiều bạn yêu thích những bản nhạc chuyển soạn fingerstyle guitar của Mitxi Tòng, và muốn tập theo nhưng không biết học thế nào, vì vậy mình đã tổng hợp những bản tab hay nhất của mitxi Tòng để các bạn tham khảo.

Link dowload những bản tab guitar hay nhất và bản chuyển soạn bài phố xa mới nhất của Mitxi Tòng.

Bạn nào cần thì dowload về tham khảo nhé…

Tổng hợp tab fingerstyle guitar của mitxi Tòng

Link dowload: phố xa mitxi tòng guitar tab

Dowload : tổng hợp tab guitar mitxi tòng

Bạn muốn chuyển soạn được những tác phẩm và bài hát bạn yêu thích theo phong cách fingerstyle guitar giống như Mitxi Tòng. Hãy tham khảo các khóa học đàn guitar fingerstyle, gia sư guitar tại nhà của BomGuitar nhé.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ TRUNG TÂM DẠY ĐÀN BOM GUITAR

SĐT: 0896 65 39 85 (Mr. Biên)
Email: bomguitar.org@gmail.com

Các khoá học được học viên yêu thích nhất tại trung tâm : khóa học đàn guitar fingerstyle, đệm hát, classic, lead, học guitar online, gia sư guitar

 

Cảm ơn các bạn…

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0907967897