The song of the golden dragon (Estas Tonne) guitar tab

Một tác phẩm đậm chất flamenco, The song of the golden dragon của tác giả Estas Tonne sáng tác và trình bày đã gây sốt trên mạng và thu hút hơn 28 triệu lượt xem trên youtube.

song of golden dragon full tab guitar

Một bản nhạc flamenco guitar dài hơn 9 phút với tốc độ nhanh và giai điệu thu hút, The song of the golden dragon đã khiến người nghe đắm chìm trong những giai điệu đầy cuốn hút của thể loại guitar flamenco.

Đây là một bản nhạc đồi hỏi tốc độ ngón nhanh và linh hoạt và không kém phần thử thách cho những bạn muốn cover bài này.

Bản tab The song of the golden dragon của tác giả Estas Tonne do BomGuitar sưu tầm được sẽ giúp bạn tập luyện hiệu quả hơn.

Đây là một bản nhạc có temple nhanh, bản nhạc không dành cho những bạn mới tập chơi guitar, nếu muốn tập bản nhạc này bạn cần học đàn guitar bài bản về cách sắp xếp ngón và luyện tốc độ ngón ngay từ đầu nhé.

Bản nhạc được tác giả soạn ở gam Em với giai điệu rất tình cảm, những kỹ thuật được sử dụng hầu hết trong bài bao gồm : kỹ thuật ép dây, kỹ thuật Arpeggios…

Trên bản tab đã ghi rõ thế tay và hợp âm giúp bạn tập luyện hiệu quả hơn, để đọc được tab guitar pro bạn cần cài phần mềm guitar pro 6 kèm soundbank nhé.

Link dowload tab guitar pro tác phẩm The song of the golden dragon của tác giả Estas Tonne bạn nào cần tham khảo thì dowload về nhé.

Link dowload : https://goo.gl/wOv45F

Bạn muốn học đàn guitar hiệu quả hơn và đạt kết quả nhanh nhất để nhanh chóng đệm hát và solo được những bài hát bạn yêu thích, bạn hãy tham khảo các khoá học đàn guitar của trung tâm dạy đàn BomGutar nhé…!

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ TRUNG TÂM DẠY ĐÀN BOM GUITAR

SĐT: 0896 65 39 85 (Mr. Biên)
Email: bomguitar.org@gmail.com

Các khoá học đàn được yêu thích tại trung tâm : Gia sư dạy đàn guitar fingerstyle, gia sư guitar đệm hát, dạy kèm đàn guitar tại nhà

Tham khảo thông tin các khoá học và học phí gia sư guitar : thông tin và học phí khoá học học đàn gia sư fingerstyle tại nhà

 

 

0907967897