Tổng hợp Tab guitar pro Hầu hết các tiết điệu guitar

Guitar đệm hát có rất nhiều tiết điệu hay, bí quyết đơn giản giúp bạn đệm được mọi tiết điệu áp dụng cho đệm đàn guitar. Bạn hãy áp dụng cho những bài hát bạn yêu thích nhé…!

day-dan-guitar-tai-nha-tphcm

Gia sư dạy đàn guitar đệm hát tại nhà tphcm

Trong quá trình học đàn guitar đệm hát ngoài việc bấm và chuyển nhuần nhuyễn các hợp âm, bạn còn phải chơi thật nhiều tiết điệu khác nhau, để phong phú hơn trong phong cách đệm đàn và làm cho bài đệm của bạn đỡ nhàm chán hơn.

Hãy tham khảo tổng hợp tab những tiết điệu hay và phổ biến nhất trong đệm đàn guitar. BomGuitar đã sưu tầm và tổng hợp tab hầu hết các tiết điệu áp dụng cho guitar đệm hát. Tab đã ghi sẵn hợp âm và cách gảy tay phải chi tiết giúp bạn dễ dàng tập luyện hơn.

Tác dụng của việc chơi được nhiều tiết điệu trong học đàn guitar đệm hát :

  • Làm phong phú cách đệm đàn, bạn có thể phong phú hơn trong cách đệm đàn của mình thay vì chỉ sử dụng một vài cách đệm duy nhất.
  • Đệm được nhiều tiết điệu giúp bạn chơi được nhiều dòng nhạc khác nhau.
  • Sử dụng kết hợp các tiết điệu giúp bạn tạo ra màu sắc mới trong bài đệm của mình

Bao gồm những tiết điệu đệm đàn guitar phổ biến : Rumba, Valse, Two steps, Tango, Surf, Slow Surt, Slow Rock, Slow, Rock, Rap, Pop Rumba, Polka, Pasodoble, March, Mambo, Light, Fox, Enka, Dissco, Disco Soul, Disco Rock, Disco Patin, Cha cha cha, Boston, Boogie, Bolero, Blues, Bepop, Ballad, 16 Beat Pop, 8 Beat Pop

Link download : Tab guitar pro các tiết điệu guitar

Phần mềm đọc tab : Phần mềm guitar pro 6

Nếu bạn gặp khó khăn và bế tắc trong quá trình học đàn guitar, hãy đặt câu hỏi và liên hệ ngay với BomGuitar để được giải đáp thắc mắc nhé…!

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ TRUNG TÂM DẠY ĐÀN BOM GUITAR

SĐT: 0896 65 39 85 (Mr. Biên)
Email: bomguitar.org@gmail.com

Các khoá học đàn được yêu thích tại trung tâm : học đàn guitar fingerstyle, đệm hát, lead hòa tấu, classic, gia sư dạy đàn guitar tại nhà

1 Comment

  • by thanh Le Posted Tháng Hai 27, 2020 10:48 chiều

    Ad mình ko thấy link tải của phần này bạn cập nhập lại giúp mọi người nhé. Trân thành cảm ơn Web rất bổ ích!

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0907967897